Tiết Kiệm Điện Với Hệ Sinh Thái Nhà Thông Minh SimHome

nha thong minh tiet kiem nang luong va tien bac - Tiết Kiệm Điện Với Hệ Sinh Thái Nhà Thông Minh SimHome

Gia đình bạn muốn lắp đặt nhà thông minh nhưng còn e ngại về vấn đề chi phí? Bạn đã từng lo lắng các thiết bị hiện đại thì thường hại điện? Ngay từ bây giờ, với SimHome, đừng để những hiểu nhầm đó khiến bạn bỏ lỡ đi một giải pháp tiết kiệm điện tuyệt vời với những thiết bị hiện đại!

Điều gì làm ngôi nhà trở nên thông minh?

Ý tưởng về tự động hóa trong gia đình chính là một bước tiến trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Từ trước đến nay, chỉ có con người “hiểu” thiết bị chứ không có chiều ngược lại. Chính vì vậy, để thiết bị cũng có thể “hiểu” con người, để thiết bị và con người có thể giao tiếp với nhau, cùng vận hành ngôi nhà hoạt động trơn tru, giải pháp mang tên “Nhà thông minh” đã ra đời.

tro ly ao tinh nang uu viet cua he sinh thai nha thong minh - Tiết Kiệm Điện Với Hệ Sinh Thái Nhà Thông Minh SimHome

Trợ lý ảo – tính năng ưu việt của hệ sinh thái nhà thông minh SimHome

Hệ sinh thái nhà thông minh tích hợp những thiết bị thông minh. Tất cả cùng hoạt động và kết nối với nhau trong một mạng lưới để cùng vận hành ngôi nhà. Tất nhiên, người làm chủ ở đây vẫn là con người chứ không phải thiết bị. Với hệ sinh thái nhà thông minh, người dùng sẽ điều khiển thiết bị thông minh thông qua remote, ứng dụng của nhà sản xuất được cài đặt trên smartphone hoặc điều khiển bằng giọng nói với sự giúp sức của các trợ lí ảo như Google Assistants, Alexa, Simi từ bên thứ ba.

Không chỉ dừng lại đó, người dùng có thể cài đặt lịch bật tắt cho từng thiết bị hoặc tích hợp các loại cảm biến như cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ vào cùng hệ thống để thiết bị điện khác có thể tự bật, tắt theo ngữ cảnh đã được thiết lập. Với tính năng này, ngôi nhà trở nên thông minh hơn khi đã có thể “hiểu” con người và đồng thời, tính năng này cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí cho điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Tiết kiệm điện với hệ sinh thái nhà thông minh SimHome

Sản phẩm chủ lực cho giải pháp tiết kiệm điện trong hệ sinh thái nhà thông minh SimHome đó chính là công tắc thông minh. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp, công tắc thông minh sẽ kết hợp với cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ để tạo nên giải pháp tiết kiệm điện hoàn chỉnh nhất. SimHome cung cấp giải pháp tiết kiệm điện cho ngôi nhà của bạn với tính năng:

Bật tắt từ xa giúp bạn chủ động hơn trong quản lí trạng thái của các thiết bị điện trong nhà

Khi rời khỏi nhà, bạn thường hoang man, lo lắng không nhớ mình đã thật sự tắt toàn bộ các thiết bị điện trước khi rời khỏi nhà chưa. Chính một vài lần quên này đôi khi sẽ làm hóa đơn tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn lại nhỉnh hơn một chút. Với tính năng điều khiển từ xa thông qua smartphone, bạn dễ dàng kiểm tra trạng thái thiết bị và thao tác với chúng.

Hẹn giờ bật, tắt đảm bảo mỗi thiết bị điện đều hoạt động hiệu quả và đủ nhiệm vụ

Trong một số trường hợp các thành viên trong gia đình có lịch sinh hoạt cố định theo từng ngày, việc hẹn giờ bật tắt cho từng thiết bị cũng là một phương án để tiết kiệm điện năng. Các thiết bị điện chỉ hoạt động đúng chức năng, vai trò của mình trong khoảng thời gian hợp lí được cài đặt sẵn.

nha thong minh tiet kiem nang luong va tien bac - Tiết Kiệm Điện Với Hệ Sinh Thái Nhà Thông Minh SimHome

Thiết lập ngữ cảnh hoạt động để các thiết bị điện thực hiện đúng chức năng trong khoản thời gian hợp lí được cài đặt sẵn

Không chỉ giúp tiết kiệm điện, thiết lập ngữ cảnh hoạt động còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Một số kịch bản ngữ cảnh phổ biến của hệ sinh thái nhà thông minh đó là: đi ngủ – rèm tự đóng, đèn tắt, mở điều hòa; đi làm – tắt toàn bộ thiết bị điện trong nhà trừ camera và cảm biến, đóng rèm, đóng cửa; trở về nhà – đèn bật sáng ở cổng, phòng khách, nhạc được mở theo yêu cầu, nước nóng được chuẩn bị sẵn; thức dậy – rèm mở, đèn tắt, điều hòa tắt, vòi tưới cây hoạt động…

3 giải pháp này sẽ giúp gia đình bạn luôn chủ động khi sử dụng thiết bị điện trong gia đình. Việc sử dụng các thiết bị hợp lí, đúng chức năng, đúng thời điểm sẽ giảm một phần gánh nặng cho hóa đơn tiền điện mỗi cuối tháng của gia đình bạn.

Chỉ với chiếc công tắc thông minh từ SimHome, gia đình bạn vừa có thể tiết kiệm được một khoản điện năng tiêu thụ, vừa có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *