07 Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Hệ Thống Nhà Thông Minh

6 - 07 Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Hệ Thống Nhà Thông Minh

7 LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Sử dụng hệ thống nhà thông minh đang ngày càng được ưa chuộng vì nhiều lí do khác nhau. Cho dù chỉ một thiết bị hay trọn gói giải pháp, người tiêu dùng đều cảm thấy hài lòng khi thiết bị thông minh có thể bảo vệ ngôi nhà, tài sản và những người thân yêu của họ.

1 - 07 Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Hệ Thống Nhà Thông Minh

Dưới đây là một số lợi ích từ việc sử dụng nhà thông minh. Nhà thông minh có thể giám sát từ xa, tự động hóa, phát hiện chuyển động bất thường, sự cố an toàn điện. 

1. Tính liên kết

Từ hệ thống an ninh thông minh, loa đến ánh sáng và TV, việc liên kết các thiết bị được kết nối này có thể cải thiện năng suất của ngôi nhà. Việc tích hợp các sản phẩm và hệ thống nhà thông minh cũng mang lại sự an tâm vô giá.

Khả năng kết nối lẫn nhau như vậy cho phép người dùng quản lý và giám sát từ xa bộ cảm biến, xem lại cảnh quay camera giám sát, lập trình đèn trong nhà và ngoài trời, v…v… Điều này cũng giúp tiết kiệm tiền điện, nước hàng tháng.

2. Giám sát từ xa

Nếu được kết nối với thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, nhà thông minh có thể được quản lý từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua giám sát từ xa. Điều này cho phép đăng ký theo thời gian thực trên các yếu tố khác nhau của ngôi nhà và tài sản của bạn.

He98a2f2983a14992ac1144344794422a8 1 400x400 - 07 Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Hệ Thống Nhà Thông Minh

Thật khó để định lượng đầy đủ mức độ bảo mật đó có ý nghĩa như thế nào đối với người dùng. Sự thoải mái thực sự bắt nguồn từ việc biết tài sản của họ và những người thân yêu được an toàn trước các mối đe dọa.

3. Tùy chỉnh

Tùy thuộc vào thiết bị, các sản phẩm thông minh có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu tùy chỉnh của người dùng cụ thể.

Các thiết bị điện trong gia đình như đèn, điều hòa, tivi… đều có thể hoạt động theo một lịch trình được định sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là thiết lập ngữ cảnh và set thời gian để các thiết bị có thể vận hành trơn tru nhất. Ví dụ: 5h, chế độ buổi sáng: điều hòa và đèn ngủ sẽ tự động tắt. 18h đèn cổng, đèn ban công sẽ tự động bật để chào đón bạn về nhà sau một ngày dài ở bên ngoài.

Với công tắc thông minh công suất lớn, tưới cây tự động cũng là một tính năng tuyệt vời khác. Bạn không còn những lo lắng như không có đủ thời gian mỗi sáng hay quên mất việc tưới cây.

4. Tăng độ an toàn

Thông qua sự liên kết giữa công nghệ nhà thông minh và giám sát và theo dõi thời gian thực, chủ nhà có thể biết chính xác điều gì đang xảy ra và nhận cảnh báo tức thời về bất kỳ sự cố đáng ngờ nào.

5. Quản lý năng lượng

Như đã đề cập ở trên, quản lý các tiện ích như làm mát và chiếu sáng có thể tiết kiệm chi phí năng lượng. Lập trình trước cảm biến nhiệt của bạn đến một nhiệt độ cụ thể trong những thời điểm nhất định trong ngày đảm bảo sự thoải mái, đồng thời cắt giảm sự hao phí điện.

6. Phát hiện chuyển động bất thường

Chỉ kích hoạt khi phát hiện chuyển động, công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, tuổi thọ pin, bộ nhớ, bộ nhớ và năng lượng. Bất kể bạn đang ở nhà hay đi vắng, nó sẽ thông báo về hoạt động đáng ngờ có thể xảy ra trong nhà bạn hoặc xung quanh các khu vực bên ngoài nhà.

7. Phát hiện rò rỉ & cảm biến lũ lụt

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi rò rỉ và ngập nước là một tính năng thông minh khác. Nhận cảnh báo di động theo thời gian thực thông qua cảm biến phát hiện rò rỉ và ngập lụt của hệ thống của bạn để tránh những thiệt hại tốn kém trước khi chúng xảy ra.

11Octsmarthome 1576209026 4203 1576210068 667x400 - 07 Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Hệ Thống Nhà Thông Minh

Để các thiết bị có thể hoạt động tốt nhất và phù hợp nhất với ngôi nhà, gia đình bạn có thể liên hệ đến những nhà sản xuất uy tín để có thể được tư vấn. Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2017, SimHome là đơn vị sản xuất và thi công nhà thông minh đáng tin cậy. Với trọn bộ giải pháp nhà thông minh cũng như chính sách bảo hành ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng, SimHome sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những ai có nhu cầu sử dụng các thiết bị nhà thông minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *