04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

nha thong minh la gi1 - 04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cải thiện cuộc sống của con người ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhà thông minh ra đời để cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của những cư dân thế kỉ XXI. Nếu chưa muốn đầu tư trọng bộ giải pháp, chủ nhà vẫn có thể lựa chọn những giải pháp đơn lẻ để nâng cấp cho ngôi nhà của mình.

Đơn giản hóa cuộc sống với nhà thông minh

Nhà thông minh là những ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện, điện tử để có thể điều khiển tự động hoặc bán tự động. Những thiết bị này có thể thay thế con người thực hiện một số thao tác quản lí, điều khiển. Các thiết bị thông minh và người dùng tương tác, trao đổi với nhau thông qua ứng dụng của nhà sản xuất hoặc thông qua trợ lí ảo như Alexa, Google Assistant hay Siri.

nha thong minh tiet kiem nang luong va tien bac - 04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

Với nhà thông minh, bạn dễ dàng thiết lập kịch bản để các thiết bị điện, điện tử trong ngôi nhà có thể hoạt động đúng chức năng và đúng công suất của mình. Không như nhà truyền thống, nhà thông minh cho phép bạn quan sát và quản lí được từ xa. Chính vì vậy, những nỗi lo như quên tắt đèn, quên khóa gas, quên đóng cửa,… mỗi khi vắng nhà sẽ không còn hiện hữu nữa.

Nhờ có các bộ cảm biến, ngôi nhà của bạn cũng sẽ luôn được đặt trong trạng thái an toàn cao nhất. Mọi sự cố liên quan đến điện hay các tai nạn khác như hỏa hoạn, tràn nước, xâm nhập bất thường đều sẽ được thông báo về điện thoại thông minh của bạn gần như tức thời. 

Không chỉ đơn giản trong cách quản lí, nhà thông minh còn đơn giản trong thao tác và vận hành. Chỉ cần một chạm với công tắc thông minh, mọi thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn dễ dàng được vận hành.

Nhờ những tính năng tuyệt vời trên, bạn vừa có thể nâng cấp ngôi nhà của mình hiện đại hơn, vừa có thể tiết kiệm được thời gian và điện năng nữa. 

Nhà thông minh SimHome cung cấp các giải pháp nào?

Gia nhập đường đua thị trường nhà thông minh từ năm 2017, SimHome là đơn vị cung cấp trọn gói các giải pháp nhà thông minh. Để phù hợp với nhu cầu và điều kiện, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lắp đặt đơn lẻ các giải pháp nhà thông minh tại SimHome. 

Giải pháp chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho phép người dùng bật/ tắt các thiết bị chiếu sáng từ xa cũng như dễ dàng set lịch hẹn để sử dụng thiết bị hợp lí. 

smart home user interface graphic design desktop screen 1 711x400 - 04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

Nếu kết hợp với cảm biến hoặc thiết lập kịch bản cho ngữ cảnh cụ thể, công tắc thông minh SimHome có thể tùy chỉnh tăng giảm mức ánh sáng cho phù hợp với hoàn cảnh. Một số kịch bản với giải pháp chiếu sáng thông minh mà bạn có thể tham khảo như: chiếu sáng giải trí, chiếu sáng làm việc, chiếu sáng thư giãn… 

Chỉ với chiếc công tắc thông minh SimHome, giải pháp chiếu sáng thông minh dễ dàng được thiết lập cho gia đình của bạn.

Giải pháp an ninh an toàn

Sự kết hợp giữa camera an ninh có tính năng thu/ phát tiếng với các loại cảm biến của SimHome sẽ mang lại giải pháp an ninh, an toàn hữu hiệu nhất cho gia đình bạn. Tất cả đều được tích hợp trên ứng dụng của SimHome, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể quản lí và giám sát ngôi nhà của mình do cho đang ở bất kì đâu

Camera an ninh Resize - 04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

Giải pháp rèm cửa thông minh

Rèm cửa là vật dụng không thể thiếu với mọi ngôi nhà. Giải pháp rèm cửa thông minh với động cơ rèm thả và động cơ rèm kéo giúp bạn đóng/ mở những chiếc rèm “nặng kí” một cách dễ dàng. Mọi thao tác đều được gói gọn bằng 1 chạm trên chiếc smarphone.

LifeSmart Smart Bedroom Malaysia Distributor LifeSmart Malaysia 01 Feature 07 01 640x400 - 04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

Giải pháp điều khiển bằng giọng nói

Dieu khien giong noi 385x400 - 04 Giải Pháp Nhà Thông Minh Giúp Cuộc Sống Của Bạn Hiện Đại Và Tiện Nghi Hơn

Trong thời đại công nghệ 4.0, Google Assistant, Alexa hay Siri chắc chắn sẽ là những trợ lí ảo đắc lực nhất cho gia đình bạn. Nhờ có trợ lí ảo, giao tiếp trực tiếp với ngôi nhà của bạn không còn là điều quá khó khăn. Từ việc lên lịch biểu hoạt động hay điều khiến các thiết bị khác trong gia đình đều được thực hiện thông qua trợ lí ảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *